Nhà vật lý Anh Xtanh - Xtanh - Anh (Truyện kể về các Danh nhân Thế giới, 2005)
Nhữnh câu chuyện về tuổi trẻ và tích lũy kiến thức của nhà vật lí Anhxtanh và những phát minh: chuyển động Brao, thuyết tương đối, các lượng tử và lý thuyết trường thống nhất...