Nhà toán học Henrich Abel - Song Mai; Văn Bằng; Văn Quỳ (Truyện kể về các danh nhân thế giới, 2005)
Cuộc đời, những sự kiện lịch sử, những công trình toán học của nhà toán học người Nauy: Abel Niel Henrich