Nhà toán học Henrich Abel - Song Mai; Văn Bằng; Văn Quỳ (H. Văn hóa Thông tin - Cty Văn hóa Việt, 2005)
Cuộc đời, những sự kiện lịch sử, những công trình toán học của nhà toán học người Nauy: Abel Niel Henrich
Thư mục tr : 202
Keywords: Toán học; nhà toán học; Abel, Niel Henrich; Danh nhân thế giới; Truyện kể