Champa tổng mục lục các công trình nghên cứu - Nguyễn Hữu Thông; Tôn Nữ Khánh Trung; Trần Đình Hằng; Nguyễn Phước Bảo Đàn; Lê Anh Tuấn; Lê Chí Xuân Minh (Viện nghiên cứu văn hoá nghệ thuật Việt Nam - Phân viện Miền Trung tại TP Huế, 2002)
.