Champa tổng mục lục các công trình nghên cứu - Nguyễn Hữu Thông; Tôn Nữ Khánh Trung; Trần Đình Hằng; Nguyễn Phước Bảo Đàn; Lê Anh Tuấn; Lê Chí Xuân Minh (Huế, 2002)
.
Keywords: Champa; tổng mục lục; công trình nghiên cứu