Những vấn đề văn hoá trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay - Hoàng Vinh (Văn hoá Thông tin ; Viện Văn hoá, 2006)
Lí luận về những vấn đề văn hoá trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay: Di sản văn hoá, văn hoá cộng đồng, thể chế văn hoá, văn hoá doanh nghiệp, đạo đức lối sống...