Địa đàng ở phương Đông Lịch sử huy hoàng của lục địa Đông Nam Á bị nhấn chìm - Oppenheimer, Stephen (Lao động; Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 2005)
Nghiên cứu về nền văn minh Đông Nam Á cổ đại thông qua tìm hiểu các truyền thuyết, chứng cứ khảo cổ học di truyền học, nhân chủng học, ngôn ngữ học, thành tựu về y học...