Quảng Nam Đà Nẵng từ Ngũ Phụng Tề Phi đến Tứ Tuyệt, Tứ Kiệt, Tứ Hổ, Tứ Hùng - Hoàng Vinh Lê Công Khanh (Văn hóa - Thông tin, 2004)
Giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp văn thơ của các chí sĩ Quảng Nam-Đà Nẵng đã đỗ đại khoa, trung khoa dưới triều Nguyễn được tôn vinh những danh hiệu cao quý "Ngũ phụng tề nghi', "Tứ tuyệt", "Tứ kiệt", "Tứ hổ", "Tứ hùng" như: Tiến sĩ Phạm Liệu, Tiến sĩ Phan Quang, Tiến sĩ Phạm Tuấn,... Phó bảng Ngô Truân, Phó bảng Dương Hiển Tiến