Việt Nam - thắng cảnh T. 1 Việt Nam - thắng cảnh - Tạ Thị Bảo Kim; Tạ Thị Bảo Kim (H. Phổ thông, 1978)
Giới thiệu các danh lam thắng cảnh của VN: Sa pa, đà lạt, tam đảo, Cam ranh, động phong nha...
Keywords: Việt Nam; thắng cảnh; du lịch; di tích