Di sản thế giới chọn lọc - Bùi Đẹp; Yên Thảo (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2004)
Một số di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi
Keywords: Văn minh; Di tích lịch sử; Thế giới; Di sản văn hoá