Tục cưới xin của dân tộc Tày - Triều Ân; Hoàng Quyết (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày những nét văn hoá đẹp trong tục cưới xin, lễ cưới hỏi của dân tộc Tày ở Việt Nam và một số lời thơ quan lang, pả mẻ (hát đưa dâu)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Tày
Keywords: Phong tục cổ truyền; Dân tộc Tày; Hôn lễ; Việt Nam