Tục ngữ ca dao Hưng Yên - Vũ Tiến Kỳ; Nguyễn Đức Can (H. Dân trí, 2010)
Tìm hiểu về mảnh đất và truyền thống văn học Hưng Yên. Những điểm nổi bật về giá trị, công việc sưu tầm và nội dung phản ánh của tục ngữ, ca dao. Tục ngữ, ca dao sưu tầm trên đất Hưng Yên và chú giải
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 286-289
Keywords: Nghiên cứu văn học; Ca dao; Tục ngữ; Hưng Yên; Tục ngữ; Ca dao; Hưng Yên