Biểu trưng trong tục ngữ người Việt - Nguyễn Văn Nở (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu nghĩa biểu trưng và các loại chất liệu biểu trưng trong tục ngữ, qua đó tìm hiểu về đặc trưng văn hoá dân tộc trên cơ sở so sánh chất liệu làm nên tục ngữ Việt với tục ngữ các dân tộc khác
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 311-456. - Thư mục: tr. 459-475
Keywords: Văn học dân gian; Nghiên cứu văn học; Tục ngữ; Việt Nam