Tục ngữ, ca dao về quan hệ gia đình - Phạm Việt Long (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày những yếu tố trong quan hệ gia đình được phản ánh qua tục ngữ, ca dao. Phân tích những quan hệ chính trong gia đình người Việt thể hiện qua tục ngữ dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 225-460. - Thư mục: tr. 463-477
Keywords: Tục ngữ; Văn học dân gian; Ca dao; Quan hệ gia đình; Việt Nam