Văn hoá dân gian Tày, Nùng ở Việt Nam - Hà Đình Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Tày, Nùng ở Việt Nam. Trình bày nội dung văn học dân gian, nghệ thuật tạo hình và biểu diễn dân gian, tri thức dân gian, tín ngưỡng tôn giáo và lễ hội dân gian của dân tộc Tày, Nùng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 489-512
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc Nùng; Dân tộc Tày; Việt Nam