Lễ hội Hằng Nga - Triều Ân; Đàm Văn Hiển; Đinh Ngọc Lễ; Triều Ân (H. Văn hoá dân tộc, 1997)
Lễ hội Hằng Nga - khúc hát dân ca dân tộc Tày. Bản dịch những khúc hát lễ hội Hằng Nga: mời Hằng Nga (mặt trăng), cấm kị, ngóng đợi hồn Hằng Nga Mường trời, trình tên trình việc, nhờ én, mở miệng gọi lời, giải uế, lời cảm tạ v.v...
Tuyển dịch từ tiếng Tày ra tiếng Việt
Keywords: dân ca nghi lễ; tày-dân tộc; bài hát; dân tộc học; dân tộc thiểu số; lễ hội hằng nga