Tế trời, đất, tiên, tổ, mại nhà xe dân tộc Mường - Bùi Thiện (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu nội dung lễ tế Trời - Đất - Tiên - Tổ và Mại nhà xe như là một cuộc mo, diễu hành quanh nhà táng, nằm trong hệ thống tang lễ nhiều đêm của một đám tang của người Mường