Tế trời, đất, tiên, tổ, mại nhà xe dân tộc Mường - Bùi Thiện (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu nội dung lễ tế Trời - Đất - Tiên - Tổ và Mại nhà xe như là một cuộc mo, diễu hành quanh nhà táng, nằm trong hệ thống tang lễ nhiều đêm của một đám tang của người Mường
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Mường
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc Mường; Tang lễ; Việt Nam