Góc nhìn cấu trúc về ca dao và truyện ngụ ngôn - Triều Nguyên (Khoa học xã hội, 2010)
Giới thiệu 2 chuyên luận tiếp cận ca dao người Việt bằng phương thức xâu chuỗi theo mô hình cấu trúc và góc nhìn cấu trúc về truyện ngụ ngôn dân gian Việt Nam