Một số tục lệ cổ của dòng họ Đinh Văn ở xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La - Đinh Văn Ân (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu những nghi lễ lạy lấy chồng, lễ lại mặt theo tục lệ cưới của dòng họ Đinh Văn - người Mường ở Bản Thải, xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Những quan niệm và tục lệ dựng nhà mới, ở nhà mới, các nghi thức tang lễ...của dòng họ Đinh Văn