Yếu tố thần kỳ trong truyền thuyết và truyện cổ tích người Việt ở Nam Trung Bộ - Nguyễn Định (H. Khoa học xã hội, 2010)
Khái niệm "yếu tố thần kì", khái quát về tiểu vùng văn hoá và quá trình sưu tầm, nghiên cứu truyện cổ dân gian người Việt ở Nam Trung Bộ. Yếu tố thần kì trong truyền thuyết người Việt ở Nam Trung Bộ. Yếu tố thần kì trong truyện cổ tích thần kì của người Việt ở Nam Trung Bộ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 249-412. - Thư mục: tr. 413-429
Keywords: Truyện cổ tích; Nghiên cứu văn học; Truyền thuyết; Văn học dân gian