Kho tàng sử thi Tây Nguyên Sử thi Mơ Nông : Pit Bung kon Kiêt=Cướp Bung con Kiêt Quyển 1 Phần thứ nhất: Pit Bung kon Kiêt (Văn bản tiếng Mơ Nông) - Điểu Klưt; Đỗ Hồng Kỳ; Điểu Kâu; Nguyễn Văn Toại (H. Khoa học Xã hội, 2007)
Một số hình ảnh về con người, văn hóa Tây Nguyên và việc thực hiện Dự án Điều tra, sưu tầm, bảo quản, biên dịch và xuuaats bản kho tàng sử thi Tây Nguyên.
ĐTTS ghi: Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Văn hoá
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc Mơ Nông; Tây Nguyên; Sử thi