Dân ca Mường Phần tiếng Việt - Bùi Thiện (Văn hoá dân tộc, 2010)
Trình bày những nét đặc trưng về dân ca Mường. Nguồn gốc - nội dung - hình thức dân ca Mường. Giới thiệu các làn điệu dân ca Mường như hát Lời thương, hát Xắc bùa, hát Mỡi... và một số bản nhạc dân ca Mường