Dân ca Mường Phần tiếng Việt - Bùi Thiện (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Trình bày những nét đặc trưng về dân ca Mường. Nguồn gốc - nội dung - hình thức dân ca Mường. Giới thiệu các làn điệu dân ca Mường như hát Lời thương, hát Xắc bùa, hát Mỡi... và một số bản nhạc dân ca Mường
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc Mường; Việt Nam; Dân ca