Làng nghề và những nghề thủ công truyền thống ở Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh; Trần Văn Lạng (H. Văn hoá Thông tin, 2010)
Giới thiệu những làng nghề thủ công truyền thống của Bắc Giang. Lịch sử ra đời, phát triển và việc bảo tồn một số nghề thủ công truyền thống của Bắc Giang
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 343-344
Keywords: Nghề thủ công truyền thống; Làng nghề; Bắc Giang