Kho tàng sử thi Tây Nguyên Sử thi Chăm Hỏroi : Ci Bri - Ci Brit = Chi Bri - Chi Brít - Ma mơ Lan; Ka Sô Liễng; Phan Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2006)
Một số hình ảnh về con người, văn hóa Chăm Hơroi và thực hiện Dự án Điều tra, sưu tầm, bảo quản, biên dịch và xuất bản kho tàng sử thi Tây Nguyên