Văn hoá dân gian Mường - Bùi Thiện (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu về thiên nhiên, đất nước, con người và huyền thoại, vũ trụ quan, thế giới quan truyền thống dân tộc Mường. Vài nét về văn hoá vật chất và một số phong tục, lễ hội, nghệ thuật dân gian của dân tộc Mường
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 700-701
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc Mường; Việt Nam