Tục ngữ, câu đố và trò chơi trẻ em Mường - Bùi Thiện (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu kho tàng tục ngữ, câu đố và trò chơi trẻ em Mường phong phú, gắn bó với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và có nội dung giáo dục tư tưởng tốt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Câu đố; Trò chơi dân gian; Tục ngữ; Trẻ em; Dân tộc Mường; Việt Nam