Làng nghề - phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Trần Quốc Vượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày đôi nét về nghề thủ công Việt Nam. Giới thiệu nghề, một số làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội. Thực trạng và nhu cầu phát triển nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội