Làng nghề - phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Trần Quốc Vượng; Đỗ Thị Hảo (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày đôi nét về nghề thủ công Việt Nam. Giới thiệu nghề, một số làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội. Thực trạng và nhu cầu phát triển nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 335-450. - Thư mục: tr. 453-462
Keywords: Làng nghề; Phố nghề; Nghề thủ công truyền thống; Hà Nội