Nghề truyền thống trên đất Phú Yên - Bùi Tân (Văn hoá Thông tin, 2010)
Giới thiệu các làng nghề truyền thống của tỉnh Phú Yên như các nghề sản xuất và chế biến sản phẩm nông - lâm nghiệp, các nghề thủ công truyền thống, các nghề trồng, chế biến và dịch vụ thuỷ hải sản