Nghề dệt và trang phục cổ truyền của dân tộc Cơ Tu tỉnh Quảng Nam LATS Văn hoá học: 62.31.70.05 - Trần Tấn Vịnh (2009)
Tổng quan về người Cơ Tu. Mô tả chi tiết về nghề dệt cổ truyền và trang phục cổ truyền của dân tộc Cơ Tu. Nghệ thuật trang trí và hệ biểu tượng trong trang trí hoa văn trên y phục Cơ Tu. Qua đó đưa ra kiến nghị nhằm bảo tồn và phát huy nghề dệt và trang phục Cơ Tu