Việc làm nhà quê tại Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát về công việc nhà nông tại tỉnh Phú Yên. Giới thiệu cụ thể một số công việc như trồng trọt, chăn nuôi, chài lưới và nghề rừng