Việc làm nhà quê tại Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát về công việc nhà nông tại tỉnh Phú Yên. Giới thiệu cụ thể một số công việc như trồng trọt, chăn nuôi, chài lưới và nghề rừng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 399-400
Keywords: Nông thôn; Văn hoá truyền thống; Canh tác; Thuỷ sản; Chăn nuôi; Dân tộc học; Phú Yên