Khắp tiễn đưa đẳm của người Tày = Khắp Thống Đẳm : Song ngữ Tày - Việt - Hà Đình Tỵ (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu một số bài hát tiễn hồn trong lễ tang của người Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Tày - Việt
Keywords: Văn hoá dân gian; Phong tục; Dân tộc Tày; Tang lễ; Yên Bái