Hầu bóng lễ thức dân gian trong thờ Mẫu - Thần tứ phủ ở miền Bắc - Hồ Đức Thọ; Phạm Văn Giao (H. Thanh niên, 2010)
Giới thiệu sơ lược tục thờ Mẫu, Thần tứ phủ ở miền Bắc. Phân tích nghi lễ hầu bóng dưới góc độ lễ thức dân gian truyền thống, là một loại hình nghệ thuật tâm linh đặc sắc trong đời sống của người dân Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 329-330
Keywords: Nghi lễ; Tín ngưỡng dân gian; Việt Nam; Hầu bóng; Thờ Mẫu