Biểu trưng trong ca dao Nam Bộ - Trần Văn Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các biểu trưng nghệ thuật trong ca dao Nam Bộ. Vùng đất Nam Bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao. Con người Nam Bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao