Tang lễ cổ truyền người Mường - Bùi Huy Vọng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các nghi lễ, lễ thức và trình tự các công việc diễn ra trong phong tục tang lễ một đám ma cổ truyền của người Mường, ngoài ra còn phần lời cúng bằng tiếng Việt