Kiến trúc chùa với bia đá và chuông đồng - Chu Quang Trứ (Lao động, 2010)
Trình bày về kiến trúc chùa Việt Nam; cách bài trí bia và văn bia trong chùa; giới thiệu về chuông đồng và văn chuông các thời của chùa Việt