Chè món ngọt dân gian cổ truyền - Phạm Hoà (H. Dân trí, 2010)
Tìm hiểu về chè - món ngọt văn hoá ẩm thực Việt Nam. Phân loại chè, tính và chất dân gian của chè, sự biến thiên trong không gian và thời gian của chè... Giới thiệu cách nấu, cách ăn và kĩ thuật chế biến - sản xuất chè
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 197-198
Keywords: Văn hoá dân gian; Món ăn cổ truyền; Nấu ăn; Chè