Dân ca Cao Lan ở Bắc Giang - Ngô Văn Trụ; Nguyễn Thu Minh; Trần Văn Lạng; Nguyễn Hữu Tự; Nguyễn Văn Phong (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu hoạt động sản xuất kinh tế và văn hoá của người Cao Lan ở Bắc Giang. Sưu tầm và giới thiệu các làn điệu dân ca Cao Lan
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 433-434
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc thiểu số; Bắc Giang; Dân tộc Cao Lan; Dân ca