Vấn đề dân tộc và định hướng xây dựng chính sách dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Bế Trường Thành (H. Chính trị Quốc gia, 2002)
Một số vấn đề về công tác dân tộc, thực trạng trong công tác dân tộc và định hướng chính sách dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
ĐTTS ghi: viện nghiên cứu chính sách dân tộc và miền núi
Keywords: chính sách; chính sách dân tộc -- chính sách kinh tế -- chính sách xã hội -- công nghiệp hóa -- hiện đại hóa