Nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng - Dương Sách; Dương Thị Đào (H. Thời đại, 2010)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, tính chất đặc thù trong khai thác, chế biến gỗ đá ở tỉnh Cao Bằng. Sưh hình thành và phát triển nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh. Những sản phẩm của nghề gỗ dá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghề thủ công truyền thống; Làng nghề; Đá; Gỗ; Cao Bằng