Sổ tay địa danh Kiên Giang - Anh Động (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát đặc điểm địa lý - nhân văn, địa hình - địa thế Kiên Giang. Cung cấp một số địa danh du lịch nổi tiếng trên đất Kiên Giang, được sắp xếp theo vần chữ cái A, B, C...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 335-337
Keywords: Địa danh; Kiên Giang; Sổ tay