Văn hoá dân gian dân tộc Ta - Ôih, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thị Sửu (Nxb. Dân trí, 2010)
Giới thiệu khái quát về văn hoá dân gian dân tộc Tà Ôi huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế như: kiến trúc nhà cửa truyền thống, cách sinh sống, ẩm thực, trang phục, tôn giáo, lễ hội, lễ tục, đời sống văn hoá