Văn hoá dân gian dân tộc Ta - Ôih, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thị Sửu; Trần Hoàng (H. Nxb. Dân trí, 2010)
Giới thiệu khái quát về văn hoá dân gian dân tộc Tà Ôi huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế như: kiến trúc nhà cửa truyền thống, cách sinh sống, ẩm thực, trang phục, tôn giáo, lễ hội, lễ tục, đời sống văn hoá
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 321
Chính văn bằng 2 thứ tiếng Việt - Ta Ôih
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc Tà Ôi; A Lưới; Thừa Thiên Huế