Nghi lễ vòng đời của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan Quốc Anh (Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận. Trình bày về quan niệm của người Chăm Ahiêr về vòng đời và những nghi lễ vòng đời người. Biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá Chăm qua nghi lễ vòng đời người