Nghi lễ vòng đời của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan Quốc Anh; Phan Quốc Anh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận. Trình bày về quan niệm của người Chăm Ahiêr về vòng đời và những nghi lễ vòng đời người. Biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá Chăm qua nghi lễ vòng đời người
Phụ lục: tr. 383-414. - Thư mục: tr. 417-435
Keywords: Dân tộc Chăm; Nghi lễ; Ninh Thuận; Nghi lễ vòng đời