Những bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng (xã Xuân Giang - Huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang) - Hoàng Thị Cấp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu một số bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng ở Hà Giang - Việt Nam