Những bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng (xã Xuân Giang - Huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang) - Hoàng Thị Cấp; Hoàng Thị Cáp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu một số bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng ở Hà Giang - Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam. - Tên sách ngoài bìa: Những bài lượn trống trong tang lễ của tộc người Tày trắng Hà Giang
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Tày
Keywords: Phong tục; Dân tộc Tày; Tang lễ; Hà Giang; Bài lượn trống